Bữa trưa vui vẻ của Cán bộ Nhân viên DOJI

17h:17 (GMT+7) - Thứ sáu, 22/05/2020

“Mỗi ngày đi làm là một ngày vui, và tại DOJI, mọi thứ cứ được nhân lên theo cấp số nhân” - Đó là cảm xúc của rất nhiều CBNV DOJI trong ngày đầu tiên được quây quần, đầm ấm trong bữa cơm trưa ngon miệng tại Phòng Opal.

Trên gương mặt mỗi Anh Chị Em không thể che giấu được cảm xúc vui vẻ, hài lòng và sự an tâm khi thưởng thức bữa cơm trưa đầy đủ chất dinh dưỡng và ngon lành tại Phòng Opal.

Xác định rõ sức khỏe của Người lao động chính là yếu tố quan trọng làm ra của cải vật chất nên ngay từ khi xây dựng Tòa nhà DOJI Tower - một kiệt tác Kiến trúc Nghệ thuật giữa lòng Thủ đô, Ban Lãnh đạo đã dành riêng Phòng Opal là nơi cho Toàn thể CBNV DOJI dùng bữa trưa tại Văn phòng. Đây cũng là một trong những lý do khiến DOJI Tower trở thành nơi làm việc đáng mơ ước nhất hiện nay. Điều này cũng thể hiện rất rõ Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn luôn quan tâm và chăm lo đời sống cho toàn thể CBNV.

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 và thực hiện đúng chỉ đạo từ chính phủ về việc giãn cách xã hội, Phòng OPAL đã tạm dừng một thời gian cho đến ngày 18/05/2020 chính thức hoạt động trở lại trong sự hân hoan, vui mừng của toàn thể Anh Chị Em CBNV Tập đoàn.

Ngay khi kết thúc giờ làm việc buổi sáng, Phòng Opal đã chào đón rất đông CBNV DOJI quay trở lại trong không khí vui mừng, phấn khởi của Anh chị em Tập đoàn. Đã từ khá lâu, Anh chị em CBNV mới được cùng nhau lựa chọn cơm, đồ ăn và quây quần cùng ăn cùng nói chuyện vui vẻ.

Dù số lượng CBNV đến nhà ăn rất lớn nhưng Anh Chị Em đều tuân thủ đúng nội quy, đeo khẩu trang, trật tự xếp hàng đợi đến lượt.

Phó TGĐ Lê Thị Hiền và Chánh Văn phòng Nguyễn Thanh Quang cùng thưởng thức bữa ăn trưa thân thiết với Anh chị em CBNV

Bạn Yến Nhi, một gương mặt mới của Khối NNL chia sẻ về bữa trưa đầu tiên tại Tập đoàn: “Việc Tập đoàn tổ chức ăn trưa đầy đủ, chu đáo, chuyên nghiệp lại còn được ngồi cùng ăn trưa với mọi người quả thực rất hào hứng, vui vẻ, Mình cảm nhận được một không khí gần gũi và thân thiện trong bữa cơm chung ở DOJI như rút ngắn đi thời gian hòa nhập văn hóa của nhân viên mới như Mình”.

Thịt bò kho khoai tây, cà rốt luôn là món ăn “đắt hàng”, được anh chị em DOJI vô cùng yêu thích

Bên cạnh đó còn có thịt gà xào nấm, thịt lợn chiên vừng, mướp đắng xào trứng, đậu rán, rau luộc… Sự đa dạng của các món ăn với đầy đủ dưỡng chất sẽ là nguồn năng lượng vô cùng cần thiết để CBNV DOJI đủ sức “chiến đấu” và cống hiến

“Từ giã” cơm hộp văn phòng để quay lại với những bữa ăn trưa thịnh soạn khiến nét mặt Anh chị em CBNV đều hiện lên sự vui mừng, phấn khởi

Không đơn giản là một bữa ăn, mâm cơm tại DOJI còn là nơi mang lại tiếng cười và những phút nghỉ ngơi thoải mái cho mỗi nhân viên. Đây là khoảng thời gian mà mỗi người tạm quên đi công việc của mình, cùng ngồi với nhau và chia sẻ những câu chuyện thú vị. Những bữa cơm như vậy sẽ giúp mỗi nhân viên DOJI thêm hiểu hơn về đồng nghiệp của mình, còn những người mới sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường DOJI.