Trao giải cuộc thi "Trung tâm Trang sức Kiểu mẫu"

16h:2 (GMT+7) - Thứ năm, 25/08/2016

Ngày 23/7/2016, đã diễn ra Lễ trao giải cuộc tại “Trung tâm Trang sức Kiểu mẫu” với sự tham gia của PTGĐ QT NNL – đại diện BLĐ Tập đoàn

Tháng 6/2016, được sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Phòng Nhân sự Tập đoàn cùng với Phòng Bán lẻ Trang sức Hà Nội đã tổ chức phong trào thi đua với chủ đề: “Trung tâm Trang sức Kiểu mẫu”. Với đối tượng tham gia là đội ngũ nhân sự Bán lẻ thuộc 6 Trung tâm VBĐQ tại Hà Nội. Các Trưởng/Phó Quầy và Nhân viên Bán lẻ của các Trung tâm phải thể hiện được kiến thức chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp thông qua các tình huống và các câu hỏi của Ban Giám khảo. Đồng thời, hàng ngày đều có giám sát của Phòng Bán lẻ Trang sức Hà Nội kiểm tra tất cả các Trung tâm qua hệ thống camera và trực tiếp trên thực tế.

 Sau 1 tháng thi đua sôi nổi, hầu hết các Trung tâm đều thể hiện khá tốt tinh thần làm việc và các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp được khách hàng và Giám khảo đánh giá khá cao. Trong đó, Ban Giám khảo đã lựa chọn được ra 4/6 Trung tâm có sự thể hiện tốt nhất trên tất cả các phương diện: từ hình thức diện mạo, thái độ, tác phong làm việc, kỹ năng bán hàng đến việc quản lý và vận hành cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhận diện thương hiệu… 

Phòng Nhân sự Tập đoàn cùng với Phòng Bán lẻ Trang sức Hà Nội đã tổ chức phong trào thi đua với chủ đề: “Trung tâm Trang sức Kiểu mẫu”.
PTGĐ  QT NNL – đại diện BLĐ Tập đoàn tham dự và có đôi lời chia sẻ về kinh nghiệm kỹ năng bán hàng “ Ngay khi bước chân ra cửa hãy nở nụ cười, hãy nở nụ cười mọi lúc mọi nơi, là người DOJI hãy nở nụ cười khi gặp khách hàng” và động viên tinh thần anh em chiến đấu những năm tháng tiếp theo.
Chị Diệp Thùy Nhung – Trưởng phòng Bán lẻ Trang sức Hà Nội cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đã tạo điều kiện cho toàn thể anh, chị, em có môi trường thi đua và học tập.
Phát biết tại buổi lễ chị Nguyễn Quỳnh Nga – Trưởng quầy Trung tâm Phan Đình Phùng đánh giá, nhờ có cuộc thi mà mỗi Trung tâm biết được ưu và khuyết điểm cần khắc phục trong thời gian tới.
PTGĐ Đỗ Vũ Phương Anh đại diện BLĐ Tập đoàn tặng hoa và quà cho các Trung tâm thắng cuộc.
Quyết tâm … quyết tâm….đồng lòng quyết tâm!