DOJI LỌT TOP 3 CÔNG TY BÁN LẺ UY TÍN NĂM 2020

18h:1 (GMT+7) - Thứ hai, 19/10/2020

Tập đoàn VBĐQ DOJI vừa đón nhận tin vui vào những ngày cuối cùng của tháng 09: DOJI đã lọt vào TOP 3/10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2020 do công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam ( Vietnam Report) bình chọn.

Năm 2019, DOJI cũng vinh dự lọt vào Bảng xếp hạng này, nhưng chỉ đứng thứ 5/10. Năm nay, dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Đỗ Minh Phú và Ban lãnh đạo Tập đoàn, DOJI đã vượt mọi khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19 và được đền đáp xứng đáng với sự thăng hạng, đạt vị trí thứ 3 trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín - Nhón hàng lâu bền: Điện máy, điện lạnh, vàng bạc...

Top 10 Công ty Bán lẻ uy tính năm 2020 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng và khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan: người tiêu dùng, chuyên gia... được thực hiện trong tháng 8/2020.

Bên cạnh đó Tập đoàn DOJI còn được đánh giá cao ở khía cạnh truyền thông trong thời khủng hoảng, truyền thông chủ động và tần suất xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Hình ảnh của DOJI trên truyền thông đã góp phần xây dựng uy tín doanh nghiệp và được xem như yếu tố quan trọng có tác động đến tâm lý người tiêu dùng.

Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report được công bố từ năm 2017. Kể từ đó đếnnay, nhiều bảng xếp hạng TOp 10 thuộc các ngành trọng điểm và có tiềm năng tăng trưởng cao của Việt Nam đã được định kỳ công bố thương niên như: Bất động sản, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Ngân hàng, Bảo hiểm, Dược, Du lịch, Doanh nghiệp niêm yết...