Không gian làm việc sang trọng, tinh tế của nữ lãnh đạo Tập đoàn DOJI

14h:37 (GMT+7) - Thứ bẩy, 6/06/2020

Đằng sau những thành tựu đáng tự hào và tiềm lực tài chính vững mạnh là môi trường làm việc mơ ước của toàn thể CBNV Tập đoàn VBĐQ DOJI. Trong đó, không thể không kể đến khu văn phòng của các Lãnh đạo cấp cao, tiêu biểu như không gian làm việc của Phó Chủ Tịch - Phó Tổng Giám đốc Đỗ Vũ Phương Anh.

(Tổng thể không gian làm việc của PCT Đỗ Vũ Phương Anh)

 

Nằm trong Top 3 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất Thế giới ... DOJI còn nổi tiếng là Tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Vàng bạc Đá quý, tài chính, bất động sản, du lịch. Suốt 26 năm ghi dấu thành công trên thương trường là hơn ¼ thế kỷ Ban lãnh đạo Tập đoàn dầy công gây dựng, phát triển qua những chủ trương, chính sách đúng đắn, hiệu quả. Phương châm “Hướng tới con người” chính là một trong những chiến lược tạo nên giá trị bền vững và nâng tầm doanh nghiệp. Ngoài đãi ngộ rất cạnh tranh, các giá trị phi vật chất của Tập đoàn dành cho người lao động cũng vô cùng ấn tượng. Môi trường làm việc tiện nghi là yếu tố không thể thiếu để tạo dựng nên thương hiệu tuyển dụng đáng giá. Đặc biệt, với các Lãnh đạo của Tập đoàn, những người ở cương vị cao, giữ vai trò quan trọng, nơi làm việc phải là không gian góp phần giúp Nhà lãnh đạo tập trung để đưa ra những chiến lược sáng tạo, đột phá đồng thời giúp họ giải tỏa áp lực, tràn đầy năng lượng, sức khỏe thể chất và tinh thần.

(Khu vực làm việc của Phó chủ tịch)

PCT Đỗ Vũ Phương Anh là một nữ Doanh nhân tài ba, uyên bác và vô cùng xinh đẹp, Người được ví như Bông hồng lung linh, tỏa sáng của Gia tộc họ Đỗ lừng lẫy, chủ sở hữu Tập Đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Trong công tác quản trị, PCT Phương Anh luôn đưa ra những chiến lược phát triển Tập đoàn thể hiện tính nhân văn sâu sắc. Với khối lượng công việc lớn và quan trọng nên đa phần thời gian của PCT là làm việc tại Văn phòng. Và không gian làm việc của PCT cũng như các vị Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn luôn được chăm chút trong điều kiện tốt nhất.

(Vườn hồng của PCT Đỗ Vũ Phương Anh)

Nổi bật trong không gian làm việc của PCT Phương Anh chính là vườn hồng đẹp tựa cổ tích với hàng trăm gốc hồng kiêu sa lộng lẫy, do chính PCT lên ý tưởng và kiến tạo. Với diện tích không quá lớn được thiết kế, thi công ngay trong khuôn viên ban công ngoài phòng làm việc nên những giống hồng leo nhập ngoại đã được PCT lựa chọn như: Spirit of Freedom, Mon Coeur hay Golden Celebaration và không thể thiếu William Shakespear, hoa hậu của các loại hoa hồng có mùi hương nồng ấm, khi nở màu đỏ đậm, sau chuyển sang tím và mỗi bông có tới 100 cánh hoa. Là một nữ lãnh đạo thông minh, sắc sảo, cũng là một phụ nữ nhẹ nhàng, tinh tế nên khu vực ban công, khoảng không gian thư giãn của PCT đã được xây dựng theo kiến trúc Châu Âu vừa mang nét thơ mộng cổ điển vừa quyết rũ hiện đại. Dưới mái vòm dàn leo của những khóm hoa PCT sẽ có khoảng thời gian giúp tâm hồn thư thái khi nhìn ngắm hàng trăm bông hồng đang khoe sắc, tỏa hương.

(Ghế ngồi thư giãn bên vườn hồng của PCT)

Phòng làm việc của PCT được xây dựng tại vị trí đẹp và diện tích lớn trong khu văn phòng tầng 7 – Tòa nhà DOJI TOWER – “kiệt tác sánh cùng kiệt tác”, đảm bảo sự yên tĩnh tối đa. Thiết kế không gian mở với cửa kính lớn đặt theo cung vị, có khoảng không nhìn ra ngoại cảnh căn phòng đúng là sự kết hợp tuyệt vời cùng vườn hồng. Với tiêu chí tạo dựng một không gian sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại hợp phong thủy, xanh và vàng là hai gam màu chủ đạo kết hợp nội thất được sắp xếp khoa học tạo hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo.

(Khu vực tiếp khách trong phòng làm việc của PCT)

Môi trường tiện nghi, hiện đại là một trong những giá trị tạo nên thương hiệu tuyển dụng thành công và bền vững của Tập đoàn DOJI. Không chỉ có không gian làm việc của các Lãnh đạo mà tất cả khu vực làm việc của CBNV Tập đoàn đều được chăm chút kỳ công, tỉ mỉ trở thành môi trường làm việc nhiều người mơ ước. Tại DOJI, không gian làm việc hướng đến 3 giá trị thể chất, tinh thần và văn hóa, nhân viên được làm việc trong không gian sạch sẽ, trong lành, trang bị mọi tiện nghi để hoàn thành công việc tốt nhất. Các góc thư giãn, phòng tập gym, phòng sáng tạo… giúp CBNV nâng cao sức khỏe, thư thái tinh thần, khơi nguồn cảm hứng trong công việc. Các trung tâm vàng bạc trang sức DOJI khắp cả nước đều được thiết kế, đầu tư sang trọng, đẳng cấp. Nhà máy trang sức được xây dựng khang trang cùng máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại.

(CBNV Tập đoàn DOJI được trang bị mọi tiện nghi để làm việc và nghỉ ngơi)

Được làm việc trong môi trường lý tưởng nhất Việt Nam, CBNV Tập đoàn đang nỗ lực, cố gắng mỗi ngày, giữ gìn không gian làm việc của mình ngăn nắp, gọn gàng tinh tế, tăng cường cảm hứng, đưa đến hiệu quả cao trong công việc.