Môi trường làm việc

Môi trường tiện nghi

Dẫn đầu trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, doanh nghiệp còn ghi dấu thành công ở nhiều lĩnh vực bất động sản, du lịch, đầu tư tài chính... - điều này cũng lý giải vì sao nhân viên của Tập đoàn luôn có được làm việc với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại mà nhiều người mơ ước. 

Trụ sở của Tập đoàn là tòa nhà DOJI Tower tại số 5 Lê Duẩn, quận Ba Đình, Hà Nội, nổi tiếng với kiến trúc độc đáo, mang đậm kiến trúc Pháp và mô phỏng hình ảnh viên kim cương rực sáng. Tại đây, nhân viên được trang bị mọi tiện nghi để làm việc và nghỉ ngơi, học tập mô hình của các Tập đoàn lớn trên thế giới như Google, Facebook…

Các trung tâm vàng bạc trang sức DOJI trên khắp cả nước đều được đầu tư và thiết kế sang trọng, tinh tế. Nhà máy sản xuất trang sức cũng được trang bị nhà xưởng khang trang, máy móc, dây chuyền hiện đại và nơi ăn chốn ở tiện nghi cho công nhân. Đây đều là những môi trường làm việc vô cùng lý tưởng và tiện nghi đối với người lao động.

 

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, đại diện DOJI cho biết doanh nghiệp sẽ tiếp tục tìm kiếm những nhân sự giỏi để phục vụ mục tiêu phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường. Dự kiến đến hết năm 2020, số lượng nhân sự tăng khoảng 50% so với hiện tại.

Năm 2019 đánh dấu 25 năm phát triển của Tập đoàn DOJI. "Trong suốt chặng đường ¼ thế kỷ, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI liên tiếp đạt mức doanh thu ấn tượng. Năm 2018, tổng doanh thu Tập đoàn đạt 63.000 tỷ đồng, ước tính doanh thu năm 2019 là 70.000 tỷ đồng”, lãnh đạo doanh nghiệp khẳng định. 

DOJI là một trong rất ít doanh nghiệp 9 năm liên tiếp đạt Top doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt nam, 8 năm liên tiếp được công nhận là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Có thể thấy, bên cạnh tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ phát triển không ngừng, Tập đoàn đã và đang trở thành doanh nghiệp uy tín thu hút nhân tài, nơi người lao động sẽ được phát triển toàn diện về mọi mặt và là nơi gắn kết, chia sẻ, yêu thương của mỗi thành viên dưới mái nhà chung DOJI.